Enjoyi Enjaami Tamil rap song lyrics

Enjoy enjaami vango vango... Tamil rap song lyrics in Tamil and English
enjoy enjaami tamil rap song lyrics
Song Enjoy Enjaami
Year 2021
Composer Maajja
Lyrics Dhee , Arivu
Singers Dhee , Arivu

Cuckoo cuckoo

Thatha thatha kala vetti

Cuckoo cuckoo

Ponthula yaru meen koththi

Cuckoo cuckoo

Thanniyil odum thavalaikki

Cuckoo cuckoo

Kambali poochi thangachi

Alimalar kodi angathame

Ottara ottara santhaname

Mulai malar kodi muththarame

Enguru enguru kuththalam

Surukku paiyamma

Veththala mattaiyamma

Somantha kaiyamma

Maththalam kottuyamma

Thaiyamma thaiyamma

Enna panna mayamma

Valliamma perandi

Sangathiya kellendi

Kannadiya kanamdi

Intharra perandi

Annakkili annakkili

Adi alamarakkela vannakkili

Nallapadi vazhacholli

Intha manna koduthane poorvakudi

Kammankara kaniyellam

Padith thirinjane athikkudi

Nayi nari poonaikunthan

Intha erikkolam kooda sonthammadi

Enjoy enjami

Vaango vaango vonnagi

Amma yi ambari

Intha intha mummaari

Cuckoo cuckoo

Muttaiya podum kozhikku

Cuckoo cuckoo

Oppanai yaru maiyilukku

Cuckoo cuckoo

Pachchaiya poosum pasikku

Cuckoo cuckoo

Kuchchiya adukkuna kootukku

Padu patta makka

Varappu mettukkara

Vervathanni sokka

Minukkum nattukkara

Akatti karuppatti

Oothangolu mannuchatti

Athoram koodukatti

Arambichcha nagareegam

Jhan jhana jhanakku

Jhana makkale

Uppuku chappu kottu

Muttaikulla saththukottu

Attaikku raththangkottu

Kittipullu vettu vettu

Nan anju maram valarthen

Azhagana thottam vachchen

Thottam sezhithalum

En thonda nanaiyalaye

En kadale karaye vaname saname

Nelame kolame edame thadame

Enjoy enjami vaango vaango vonnagi

Amma yi ambari intha intha mummaari

Pattan poottan kaththa boomi

Atam pottu kattum sami

Ratinantha suththi

Vantha seva koovuchu

Athu pottu vachcha

Echamthane kada marichu

Namma nada marichu

Intha veeda marichu

Enna kora enna kora

En seeni karumbukku enna kora

Enna kora enna kora

En chella perandikku enna kora

Panthalulla pavarka

Panthalulla pavarka

Vethakallu vitturukku

Vethakallu vitturukku

Appan atha vittathungo

Appan atha vittanthungo

Aaah..

Enjoy enjami

Vaango vaango vonnagi

Amma yi ambari

Intha intha mummaari

Intha intha mummaari

Intha intha mummaari

Cuckoo cuckoo

குக்கூ குக்கூ
தாத்தா தாத்தா களவெட்டி
குக்கூ குக்கூ
பொந்துல யாரு மீன் கொத்தி
குக்கூ குக்கூ
தண்ணியில் ஓடும் தவளக்கி
குக்கூ குக்கூ
கம்பளி பூச்சி தங்கச்சி

அள்ளி மலர்க்கொடி அங்கதமே
ஓட்டரே ஓட்டரே சந்தனமே
முல்லை மலர்க்கொடி முத்தாரமே
எங்கூரு எங்கூரு குத்தாலமே

சுருக்கு பையம்மா… வெத்தலை மட்டையம்மா
சொமந்த கையம்மா… மத்தளம் கோட்டுயம்மா
தாயம்மா தாயம்மா… என்ன பண்ண மாயம்மா
வள்ளியம்மா பேராண்டி… சங்கதியை கூறேண்டி
கண்ணாடியே காணோடி… இந்தர்ரா பேராண்டி

அன்னைக்கிளி அன்னைக்கிளி
அடி ஆலமரக்கிளை வண்ணக்கிளி
நல்லபடி வாழச்சொல்லி இந்த
மண்ணை கொடுத்தானே பூர்வகுடி

கம்மங்கரை காணியெல்லாம்
பாடி திரிஞ்சானே ஆத்திச்சூடி
நாய் நரி பூனைக்கெல்லாம்
இந்த ஏரிகுளம் கூட சொந்தமடி

என்ஜாயி எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி ||2||

குக்கூ குக்கூ
முட்டைய போடும் கோழிக்கு
குக்கூ குக்கூ
ஒப்பனை யாரு மயிலுக்கு
குக்கூ குக்கூ
பச்சையை பூசும் பாசிக்கு
குக்கூ குக்கூ
குச்சிய அடுக்குனே கூட்டுக்கு

பாடுபட்ட மக்கா
வரப்பு மேட்டுக்காரா
வேர்வத்தண்ணி சொக்கா
மினுக்கும் நாட்டுக்காரா

ஆக்காட்டி கருப்பட்டி
ஊதங்கொழு மண்ணுச்சட்டி
ஆத்தோரம் கூடுகட்டி
ஆரம்பிச்ச நாகரீகம்

ஜன் ஜனே ஜனக்கு
ஜனே மக்களே
உப்புக்கு சப்பு கொட்டி
முட்டைக்குள்ள சத்துக்கொட்டு
அடக்கி ரத்தங்கொட்டு
கிட்டிப்புள்ளு வெட்டு வெட்டு

நான் அஞ்சு மரம் வளர்த்தேன்
அழகான தோட்டம் வெச்சேன்
தோட்டம் சேழிச்சாலும்
என் தொண்டை நனையலேயே

என் கடலே கரையே
வனமே சனமே
நிலமே குளமே
இடமே தடமே

என்ஜாயி எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி ||2||

பாட்டன் பூட்டன் காத்த பூமி
ஆட்டம் போட்டு காட்டும் சாமி
ராட்டினந்தா சுத்தி வந்தா
சேவ கூவுச்சு
அது போட்டு வச்ச எச்சம் தானே
காட மாறுச்சு
நம்ம நாடா மாறுச்சு
இந்த வீடா மாறுச்சு

என்ன கோரை என்ன கோரை
என் சீனி கரும்புக்கு என்ன கோரை
என்ன கோரை என்ன கோரை
என் செல்ல பேராண்டிக்கு என்ன கோரை

பந்தலுல பாவக்கா
பந்தலுல பாவக்கா
வேதகள்ளு விட்டுருக்கு
அது வேதகள்ளு விட்டுருக்கு
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க

என்ஜாயி எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி ||4||

என் கடலே கரையே
வனமே சனமே
நிலமே குளமே
இடமே தடமே
குக்கூ குக்கூ